Xe đưa đón học sinh trường Nam Việt

Năm học 2016 - 2017, trường Trung học cơ sở, trung học phổ thông dân lập Nam Việt cung cấp dịch vụ xe đưa đón học sinh của trường từ thứ hai đến thứ bảy trong tuần, Trường hiện có xe 45 chổ, 16 chổ và 7 chổ, nhằm giúp phụ huynh học sinh thuận lợi và an toàn, tạo điều kiện cho các em học sinh nội trú, học sinh ở các tỉnh lên thành phố học tập có xe trường đưa đón tận nơi. Các học sinh hai buổi, bán trú di chuyển hàng ngày trong tuần. Với phương châm "An toàn - Tiện lợi" Giúp phụ huynh an tâm mọi mặt.

Xe 16 chỗ của trường Nam Việt

Xe 7 chỗ

Bảng giá chi tiết và các khu vực đưa đón học sinh của trường THCS - THPT  Nam Việt