Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Giáo Viên Bản Ngữ

Đã từ lâu tiếng Anh đóng một vai trò thiết yếu trong cuộc sống và công việc của tất cả chúng ta. Không chỉ đơn thuần là đọc và viết văn bản tiếng Anh, ngày nay với môi trường hội nhập, cơ hội gặp gỡ tiếp xúc và làm việc trực tiếp với các đối tác nước ngoài đã ngày càng trở nên quen thuộc với tất cả mọi người.

Nắm bắt được điều này, trường THCS - THPT Nam Việt đã mời riêng những Giáo Viên Tiếng Anh bản ngữ, rèn luyện cho các em cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nhằm mục tiêu giúp các em hoàn thiện kỹ năng một cách sớm nhất và tốt nhất để chuẩn bị cho những năm học đại học hoặc du học nước ngoài.