Lịch kiểm tra định kì hàng tháng trường THCS - THPT Nam Việt

Nhằm nâng cao chất lượng Học tập, Trường thcs, thpt Nam Việt tổ chức thi, kiểm tra định kì hàng tháng. Bắt đầu từ tháng 8 đến nay. Tất cả các khối từ 6-7 đến khối 12 đều kiểm tra cùng thời gian. Công tác tổ chức kiểm tra được thực hiện nghiêm túc, Qua quá trình kiểm tra, đánh giá được học tập của học sinh trong mỗi tháng, kết quả học tập của học sinh, điểm số phản ánh đúng quá trình học tập của học sinh trong từng tháng để học sinh khắc phục các lỗi trong bài làm của mình và cố gắng hơn trong lần kiểm tra tiếp theo. Sau đây Lịch kiểm tra định kì tháng 8, 9, 10/2016.

Lịch kiểm tra tháng 8/2016

Lịch thi tháng 9/2016