Điều Gì Để Phụ Huynh Và Học Sinh Tin Tưởng Trường Nam Việt

Điều Gì Để Phụ Huynh Và Học Sinh Tin Tưởng Trường Nam Việt

1. Đội ngũ Giáo viên bộ môn – Giáo viên quản nhiệm đạt chuẩn về chuyên môn, giàu kinh nghiệm quản lý tất cả các đối tượng học sinh.

- Đội ngũ giáo viên giảng dạy từng là giáo viên giỏi cấp thành phố, có nhiều năm giảng dạy tại các trường tư thục, có kinh nghiệm kèm cặp học sinh yếu về học lực, thụ động trong rèn luyện kỹ năng.

- Giáo viên thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nghiệp vụ chuyên môn, giỏi công nghệ thông tin, cập nhật kịp thời các phương pháp giảng dạy mới, theo hướng chỉ đạo và đổi mới của Bộ Giáo dục - Đào tạo.

2. Không gian trường học thoáng mát, được bao phủ bởi hàng trăm loại cây xanh quý hiếm, có hòn non bộ, hồ bơi tạo nên một mảng xanh mát như một công viên thu nhỏ trong sân trường làm cho các em học sinh cảm thấy sảng khoái sau những giờ học căng thẳng.

3. Trang thiết bị hiện đại, phòng học, phòng nghỉ, có máy lạnh, tivi, máy chiếu, phòng thư viện, phòng thiết bị.

4. Chăm sóc học sinh một cách tận tâm, nhiệt tình, luôn yêu thương, lắng nghe và chia sẻ. Với mong muốn mang lại cho các em học sinh sự thoải mái, niềm tin tưởng về một môi trường “An Toàn - Yêu thương - Cầu Tiến - Tràn ngập tiếng cười”.

- Chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ Giáo viên quản nhiệm và nhân viên phục vụ đầy hiệt huyết; luôn luôn gần gũi và chia sẻ, động viên các em. Xem các em như chính con em của mình, không kể ngày hay đêm, các thầy cô quản nhiệm và cả nhân viên đều hết lòng chăm sóc các em, ân cần, yêu thương, dạy bảo những đều các em chưa có kiều kiện, thời gian học từ cha mẹ. Các thầy cô đả trao cho các em tình cảm ấm áp gia đình, từ đó các em sẽ cảm nhận được mình đang sống trong mái nhà thứ hai, có tất cả cha mẹ, anh em, bạn bè luôn luôn yêu thương mình.

5. Chi phí thấp

- Hội tụ đầy đủ các yêu cầu chất lượng giáo dục, về điều kiện ăn, ở của học sinh nhưng tại sao chi phí thấp, bởi chúng tôi xây dựng môi trường giáo dục trên nền tảng tình thương, bằng tấm lòng yêu nghề của các thầy cô chứ không phải bằng lợi nhuận, nên trường Nam Việt có mức học phí thấp vừa đủ chi phí và trả lương cho Giáo viên - Nhân viên chứ không xem trọng lợi nhận (Tiêu chí thứ hai là tạo việc làm cho người lao động).

6. Nguyên tắc khi học tại trường Nam Việt

- Đã học tại trường Nam Việt phải tiến bộ về học lực, ngoan về hạnh kiểm.

- Học sinh trường Nam Việt phải đậu vào trường Đại học.

- Không có bạo lực học đường.

- Học sinh phải biết tôn trọng, yêu thương, lắng nghe và chia sẻ.

- Ra trường các em phải tự tin với cuộc sông tự lập.