X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

BÁO GIÁO DỤC

1208 Lượt xem
  • Thứ bảy, 12/03/2022
  •  
  • Thông tin tòa soạn
Đường dây nón: 0938.766.888 - 0243.5569666 toasoan@giaoduc.net.vn

Tập đoàn Giáo dục Nam Việt ký kết hợp tác đào tạo – khảo thí tiếng Anh Cambridge

 10/03/2022 14:13 Việt Dũng
GDVN- Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đã tổ chức lễ ký kết hợp tác đào tạo – khảo thí tiếng Anh Cambridge với Viện đào tạo ngôn ngữ Quốc tế AB.

Ngày 10/3/2022, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đã tổ chức lễ ký kết hợp tác đào tạo – khảo thí tiếng Anh Cambridge với Viện đào tạo ngôn ngữ Quốc tế AB, Trung tâm Khảo thí Cambridge VN503.

Thay mặt cho Tập đoàn Nam Việt (đơn vị đang là chủ sở hữu trường liên cấp Nam Việt), ông Nguyễn Đức Quốc – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc đã ký kết văn bản hợp tác với Thạc sĩ Ngô Văn Bông – Chủ tịch Hội đồng thành viên Viện đào tạo ngôn ngữ Quốc tế AB, Giám đốc Trung tâm Khảo thí Cambridge VN503.

Ông Nguyễn Đức Quốc (trái) ký kết hợp tác với Trung tâm Khảo thí Cambridge VN503 (ảnh: P.L)

Theo đó, trong vòng 5 năm hợp tác (từ năm 2022 đến 2027), cả 2 bên sẽ cùng nhau tổ chức đào tạo và khảo thí tiếng Anh theo chuẩn quốc tế của Đại học Cambridge (Vương quốc Anh), theo Khung trình độ năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Cộng đồng chung Châu Âu (CEFR).

Hợp tác trong việc tuyển dụng, đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên và nhân viên của Nam Việt, tập huấn phương pháp giảng dạy cho giáo viên người nước ngoái của Nam Việt Nam mới được tuyển dụng khi có nhu cầu, hỗ trợ giáo viên tham gia đội ngũ khảo thí của chương trình.

Trường Nam Việt sẽ tuyển sinh mọi đối tượng để đào tạo các khóa học tiếng Anh chuẩn Cambridge đủ các cấp độ: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE, CAE…đáp ứng theo nhu cầu xã hội tại địa phương và các tỉnh/thành phố lân cận.

Lễ ký kết này nhằm thúc đẩy, nâng cao chất lượng giảng dạy bằng tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế tại các cơ sở của trường Nam Việt.

Việt Dũng

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang