Cùng con tham dự ngày Hội tiểu học - Giúp con gặp gỡ bạn bè, làm quen giáo viên, tiếp cận môi trường

Nhằm tạo cơ hội giúp con có gặp gỡ bạn bè, làm quen với giáo viên, tiếp cận môi trường học mới, Trường Tiểu Học Nam Việt tổ chức “OPEN DAY - NGÀY HỘI TIỂU HỌC” để cùng con tự tin vào Tiểu học.
Đặc biệt chương trình hoàn toàn miễn phí cùng nhiều phần quà hấp dẫn
ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI: https://forms.gle/KbXJonrvhX5RY5XX7 hoặc liên hệ trực tiếp tại Fanpage để đăng ký.
Thời gian và địa điểm tổ chức: (Phụ huynh khi đăng ký lựa chọn 1 trong 2 buổi)
15.04.2023 - Cơ sở 5: 153 Tân Thới Nhất 5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM
16.04.2023 - Cơ sở 7: 599 Lê Văn Thọ, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM
100% Học sinh nhận bộ quà tặng khi tham gia

Đến với Ngày hội Tiểu học, Con và Quý phụ huynh sẽ có cơ hội:
Trải nghiệm một ngày học tập và vui chơi tại Trường Quốc tế Nam Việt.
Trải nghiệm các trò chơi được tổ chức bằng phương pháp STEM, và nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn.
Con có cơ hội được gặp gỡ bạn mới, giáo viên và môi trường học mới để tự đánh giá về sự phù hợp.
==========================
Hotline: 1900 75 75 75