X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Nhận ngay ưu đãi lên đến 20% khi đăng ký chương trình hè tại tất cả các cơ sở Trường Nam việt

47 Lượt xem

Quý phụ huynh đang tìm kiếm một Chương trình hè thật bổ ích với nhiều hoạt động ngoại khoá, vui chơi, giải trí lồng ghép với việc phát triển kỹ năng, ôn luyện kiến thức!

Liên hệ các cơ sở Trường Nam Việt để đăng ký và nhận ngay ưu đãi giảm 20% Khoá hè tất cả các cấp.

 

     

 

       

 

 

============================

Hãy để mùa hè của con bạn trở nên đặc biệt và đáng nhớ khi các con được đồng hành cùng bạn bè khám phá và trải nghiệm các hoạt động bổ ích và thú vị tại các Câu lạc bộ:

CLB Tiếng Anh: môi trường học tập thân thiện và năng động, giúp học sinh nâng cao kỹ năng ngôn ngữ thông qua các hoạt động tương tác và thực hành. Từ đó tự tin hơn trong giao tiếp, đồng thời mở rộng vốn từ vựng và hiểu biết về văn hóa quốc tế.

CLB thể thao: đa dạng các hoạt động như bóng đá, bóng rổ, bơi lội, cầu lông, patin,.. giúp tăng cường sức khỏe và thể lực, phát triển kỹ năng làm việc nhóm và tinh thần đoàn kết, đồng thời giảm căng thẳng và cải thiện tinh thần.

CLB nghệ thuật: bao gồm các bộ môn nhảy hiện đại, âm nhạc và mỹ thuật, tạo cơ hội cho học sinh thể hiện sự sáng tạo, nâng cao kỹ năng thẩm mỹ và tư duy nghệ thuật, đồng thời tự tin hơn trong việc biểu diễn và phát triển năng khiếu cá nhân.

CLB Stem (Stem Robot): tập trung vào các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học, đặc biệt là lập trình và điều khiển robot. Giúp học sinh phát triển kỹ năng tư duy logic, kích thích sự tò mò và đam mê khoa học công nghệ, đồng thời nâng cao kỹ năng làm việc theo dự án và hợp tác nhóm

Các hoạt động trải nghiệm và hướng nghiệp: giúp học sinh khám phá các ngành nghề khác nhau thông qua các hoạt động thực tiễn và các dự án mô phỏng công việc thực tế. Tham gia câu lạc bộ, học sinh sẽ có cơ hội nhận biết và phát triển sở thích nghề nghiệp, nắm bắt các kỹ năng mềm cần thiết trong công việc, và định hướng rõ ràng hơn cho tương lai nghề nghiệp của mình.

============================

 Vui lòng liên hệ với nhà trường nếu quý phụ huynh có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 1900 08 88 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

10 cơ sở tại TP.HCM:

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

#truongnamviet #truongchuanquocte

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang