X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

5041 Lượt xem

Kính thưa quý vị đại biểu, BGH trường THCS-THPT Nam Việt, kính thưa quý thầy cô giáo, quý PH cùng các bạn học sinh thân mến!

Em tên Huỳnh Võ Tuyết Trang, học sinh lớp 12c2. Hôm nay, thật vinh dự và tự hào khi em được đứng trên sân khấu nêu lên cảm nghĩ của mình trong buổi lễ sơ kết HKI năm học 2016-2017.

Khi sắc thắm của hoa mai ngập tràn khắp nẻo quê hương cũng là lúc chúng em đã hoàn thành nhiệm vụ của học kì I năm học 2016-2017. Hân hoan trong niềm vui đón tết, chúng em phấn khởi được nghe những đánh giá của thầy cô giáo trong những tuần học vừa qua, để từ đó nhìn và ngẫm lại chính bản thân mình, có hướng phấn đấu tốt hơn trong học kì tới.

            Lời đầu tiên cho phép em được thay mặt cho toàn thể học sinh toàn trường THCS-THPT Nam Việt gửi tới các vị đại biểu, BGH nhà trường, quý thầy cô giáo và quý PH lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Kính thưa quý vị đại biểu, BGH trường THCS-THPT Nam Việt, kính thưa quý thầy cô giáo, quý PH cùng các bạn học sinh thân mến!

Năm học 2016-2017 chúng em vô cùng tự hào, hãnh diện khi được học dưới mái trường đạt chuẩn quốc gia, được hưởng sự quan tâm, chăm lo của Đảng bộ và chính quyền địa phương, sự chăm sóc ân cần của các bậc cha mẹ, đặc biệt là sự thương yêu dạy bảo của các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường. Đến nay chúng em đã đi được một nửa chặng đường của năm học.

Nhìn lại một nửa chặng đường đã qua, chúng em đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ của người học sinh: thực hiện đi học đều, lao động chăm, đoàn kết, khiêm tốn, thật thà, chúng em đã học bài và làm bài tập đầy đủ trước khi đến lớp. Trong vườn hoa học tốt của toàn trường đã có rất nhiều bông hoa chăm ngoan học giỏi và đạt được những thành tích cao trong học tập, rèn luyện. Tiêu biểu, đã có bạn đạt danh hiệu HS giỏi, đạt HS tiên tiến và còn nhiều các bạn học sinh đã làm được nhiều việc tốt. Chúng em rất tự hào về điều đó.

 

Tuy nhiên, trong học kì vừa qua, chúng em hiểu rằng những gì chúng em đã làm được chưa thật xứng đáng với những công lao, sự quan tâm, dạy bảo của các thầy cô giáo và gia đình. Đây đó vẫn còn có những bạn bỏ học, trốn học, không làm bài tập trước khi đến lớp, vẫn còn có những bạn nói tục chửi bậy, gây gổ đánh nhau, chưa thực sự kính thầy mến bạn… chúng em tật sự rất xấu hổ khi nhìn lại những điều không hay xảy ra này.

Kính thưa quý vị đại biểu khách quí, BGH trường THCS-THPT Nam Việt, kính thưa quý thầy cô giáo, các bạn học sinh thân mến!

Bước sang học kì II, trong không khí tưng bừng mừng Đảng, mừng xuân chúng em xin hứa sẽ giữ vững và phát huy những thành tích, những ưu điểm đã đạt được trong học kì I đồng thời khắc phục những nhược điểm, hạn chế tối đa số lượng các bạn có học lực yếu kém… để vườn hoa học tốt sẽ luôn tỏa hương thơm ngát. Đặc biệt là học sinh khối 12 chúng em xin hứa sẽ cố gắng thật nhiều, sẽ quyết tâm chăm chỉ vào kì thi cuối căm cũng như kì thi THPT quốc gia sắp tới để đạt được kết quả thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của bậc phụ huynh và công lao dạy dỗ bao ngày của thầy cô

Trước khi ngừng lời, nhân dịp xuân về, em xin gửi tới quí vị đại biểu, thầy cô giáo, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, con xin chúc bậc phụ huynh sức khỏe dồi dào, an khang và sẽ luôn hạnh phúc khi nhìn chúng con nên người từng ngày, chúc các bạn học sinh có 1 kì nghĩ tết về với gia đình thật vui vẻ và hạnh phúc.

                                                            Em xin trân trọng cảm ơn!

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang