X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Tôi yên tâm khi con tôi được học tại trường THPT dân lập Nam Việt

2979 Lượt xem

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Trong buổi lễ khai giảng năm học 2016 - 2017, tại trường THCS, THPT Nam Việt, Có nhiều phụ huynh học sinh đến dự buổi lễ, nhiều phụ huynh tin tưởng 

gởi con em mình học tại đây. Một đại diện phụ huynh chia sẻ: Trường Nam Việt là một trong những trường tư thục có chất lượng dạy và học tốt tại tp. HCM. Tôi

rất yên tâm khi cho con tôi học tại ngôi trường này. Trường được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, phòng học có máy lạnh, phòng ngủ có máy lạnh...

Về kỉ luật rất tốt, các em đều xếp hàng trật tự, từ giờ vào học mỗi lớp đều xếp hàng ngay ngắn. đến giờ ăn hay giờ đi ngủ các em Học sinh đều phải xếp hàng.

Các em biết chào hỏi thầy cô, kính trọng và lễ phép...

Về học tập trường có nhiều giáo viên kinh nghiệm giảng dạy. Nhiệt tình chỉ dạy cho các em, từ các em yếu kém được kèm cặp, các em khá giỏi được học nâng cao và mở rộng. Bên cạnh đó, mỗi lớp học có giáo viên Quản nhiệm chăm sóc cho mỗi lớp. từ việc học, ăn uống, ngủ nghỉ của học sinh. Giáo viên quản nhiệm bám sát lớp học đến khu nội trú và nhà ăn...Trường THCS, THPT Nam Việt 5 năm liền đậu tốt nghiệp 100% và trên 95 % vào cao đẳng, đại học. Tôi yên tâm khi cho con học tại ngôi trường này. Đó là ý kiến của một Phụ Huynh Học sinh nhân ngày khai trường.

                                      Phụ huuynh phát biểu trong buổi lễ khai giảng

                        Phụ huynh ủng hộ nhà trường trong công tác dạy học

Trường THCS, THPT Nam Việt cam kết:

- Giảm 50% học phí cho học sinh nơi khác chuyển đến.
- Phụ huynh chỉ đóng tiền học phí sau khi hài lòng về chất lượng giảng dạy, ăn uống và học tập.
- Đến với trường Nam Việt, các em sẽ có sức khỏe tốt, học giỏi, chăm, ngoan, hiền, năng động... sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.
- Các cháu có tiến bộ ngay tháng học đầu tiên.
- Kết quả kỳ thi tú tài – kỳ thi đại học luôn ở top đầu thành phố 100%.
Vì vậy việc chọn trường Nam Việt cho con đi học được nhiều phụ huynh chọn lựa và tin tưởng.
Đăng ký nhập học: số 25 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM.
- Điện Thoại liên lạc: 08.62672402 – 0983.278.778 - 0906866778 - 0932.778778
Văn phòng đại diện trường Nam Việt: Cơ quan đại diện bộ giáo dục và đào tạo tại TP.HCM - Phòng 10, Lầu 1, số 3 công trường quốc tế, P. 6, Q. 3, TP.HCM - 0932.778778.

Đến với Nam Việt là đến với nền tri thức toàn diện!

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang